KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM 2 ĐẦU CONCEALER DUAL VEIL

170.000 VND

Mã sản phẩm : 60

Hãng sản xuất : THE FACE SHOP Xuất xứ :

Tình trạng : Còn hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu:  The Face Shop

Khối lượng: 4.3 +3.8 gr

Concealer dual veil là sản phẩm kem che khuyết điểm dạng 2 đầu thiết kế hiện đại đa chức năng: Một đầu dạng thỏi hình cây son và một đầu dạng lỏng kèm đầu cọ! Với khả năng làm mờ các quầng thâm, đốm mụn, vùng da không đều màu, sản phẩm mang lại lớp trang điểm hoàn hảo cho làn da bạn.

 

Đầu che khuyết điểm dạng thỏi của Concealer dual veil còn có tác dụng làm lớp nền môi, che đi màu môi sẫm, thâm, làm lớp lót cho các bạn trước khi đánh son giúp son lên đúng màu nữa nhé. Chỉ cần thoa một lớp nhẹ lên trên bề mặt môi và dặm thêm lớp phấn mỏng, bạn có thể tha hồ chọn lựa màu son yêu thích để sử dụng mà không lo môi không lên được màu son như ý rồi!

 

 Concealer lỏng (Liquid Concealer): Dùng để che khuyết điểm ở các vùng da rộng, sử dụng hiệu quả để che quầng thâm mắt.


Concealer thỏi (Stick Concealer): Che các chấm sậm màu do mụn, vết đồi mồi, tàn nhang,thiết kế như một thỏi son, bạn đánh lên môi nếu môi bạn bị thâm hoặc đơn giản chỉ để son khi đánh đc thật màu, lên màu chuẩn.

 

Hướng dẫn sử dụng: 

Dùng một lượng kem Concealer Dual Veil thích hợp lên vùng da có khuyết điểm, dùng ngón tay miết nhẹ, tản đều kem lan rộng thành lớp mỏng sao cho thật tự nhiên. 

Nên sử dụng kem che khuyết điểm trước khi thoa kem nền và phấn phủ để cho hiệu ứng da tự nhiên nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll