KEM TRỊ THÂM NÁCH VICK WHITE BECK

230.000 VND

Mã sản phẩm : V9

Hãng sản xuất : VICK WHITE BECK Xuất xứ :

Tình trạng : Còn hàng

WHITENING UNDERARM CREAM - KEM TRỊ THÂM NÁCH VICK WHITE BECK

Giải mã bí kíp giúp hàng nghìn phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “VẾT THÂM” chỉ sau 2 tuần. 14 ngày cho một sự thay đổi ngoạn mục, bạn không tin ư???

NHƯNG ĐÓ LÀ SỰ THẬT!!!

WHITENING UNDERARM CREAM - KEM TRỊ THÂM NÁCH VICK WHITE BECK, TỰ TIN CÙNG BẠN GÁI XÓA SỔ NHỮNG VẾT THÂM CỨNG ĐẦU, MẤT THẨM MĨ, TRẢ LẠI LÀN DA ĐẸP MỊN MÀNG KHÔNG TÌ VẾT.

Đừng quá bận tâm với những vết thâm ở vùng dưới cánh tay, thâm mông, thâm đầu gối hay cả những vết do côn trùng cắn để lại. Với WHITENING UNDERARM CREAM, những vết thâm ấy sẽ nhẹ nhàng bị xóa sổ khỏi làn da, triệt tiêu cả những vết chai lì nhất, để một làn da không tì vết sẽ luôn đồng hành cùng bạn gái.

 

Thành phần: Vaseline, Paraffinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Isopropyl Palmitate, Titanium Dioxide, Kojic Dipalmitate, Tocopheryl Acetate, Glycerin, Betaine Salicylate, Phaseolus Radiatus Seed Extract, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Parfum, Phenoxyethanol.

Công dụng: Kem có hiệu quả sau 14 ngày sử dụng. Đặc trị thâm mông, bẹn, háng, khuỷu tay, đầu gối, vết thâm do mụn, vết côn trùng cắn...

Cách sử dụng:

Sau khi tắm sạch, thoa một lượng kem vừa đủ lên vùng da bị thâm.

- Sử dụng đều đặn 2 lần/ ngày vào sáng, tối để đạt đươc hiệu quả caao nhất.

*Dùng được cho phụ nữ mang thai.

Hãy chọn Kem Trị Thâm của thương hiệu Vick White Beck để cùng chúng tôi trải nghiệm một trong những sản phẩm trị thâm hiệu quả nhất trên thị trường. Hàng nghìn phụ nữ đã lựa chọn chúng tôi, còn bạn thì sao? Đã đến lúc sắc đẹp phải lên tiếng.

MUỐN TRỊ THÂM, ĐỪNG QUÊN VICK WHITE BECK!

KEM TRỊ THÂM NÁCH VICK WHITE BECK đã được Bộ Y Tế kiểm tra chất lượng, hiệu quả sử dụng & tính an toàn, được cấp phép phân phối trên toàn quốc.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll