Một vài xu hướng làm đẹp kỳ quặc mà có thể bạn sẽ thích

Intasgram và beauty blogger ngày càng phát triển lớn mạnh, họ luôn cập nhật các xư hướng làm đẹp bình thường đến “kỳ quặc” khiến người khác phải thảng thốt. Sau đây là một số xu hướng làm đẹp ngộ lạ đến khó tin nhưng cũng có thể quyến rũ được những bạn thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của chúng.

1/ DOUBLE LASHES:

Họ chỉ có một hàng lông mi nhưng tôi muốn hai hàng lông mi cơ! Xu hướng làm đẹp này giúp bạn có tận bốn hàng lông mi cong vuốt quyến rũ và chắc chắn thu hút người đối diện đấy. Biết đâu được có khi bạn lại sẽ nhìn thấy trào lưu trang điểm này trên sàn diễn thời trang trong năm sau.

lông mi

2/ THE HEART BROWS:

Bạn thấy sao nếu cặp chân mày của mình được trang trí thêm một trái tim xinh xắn ở phía cuối đuôi?! Sao không thử với phong cách làm đẹp mới này nhỉ!

Mặc dù mọi người vẫn công nhận một hàng lông mày thẳng tắp được vẽ và trau chuốt kỹ lưỡng sẽ khiến cho khuôn mặt hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, một số khác lại thấy rằng New Trend này vẫn khá là dễ thương và thực tế đẹp lạ hơn hẳn trào lưu lông mày lượn sóng dạo trước.

lông mày

3/ MIRROR LIPS:

Hãy thử tưởng tượng rằng trào lưu ánh nhũ được đẩy lên với một casp độ cao hơn, bóng nhoáng như kim loại cao cấp chứ không chỉ lấp lánh kim tuyến li ti nữa. Một chuyên gia trang điểm tại Úc đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tung lên hình ảnh đôi môi tráng gương ấn tượng của mình.

môi bóng

Tuy rằng Halloween đã qua từ rất lâu nhưng bạn vẫn có thể thử kiểu trang điểm độc đáo này để dự cái buổi tiệc Halloween năm sau đấy hay các bửa tiệc tại club, bar.

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE 

Scroll